Gia sư Tiên Phong cam kết chất lượng

Trung tâm gia sư Tiên Phong vừa mới được thành lập nhưng nhận được sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh, giáo viên, gia sư… ở khu vực TPHCM. Nhận được sự tin tưởng này đã giúp trung tâm ngày càng phát triển bền vững và mang đến cho bạn một dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng.
gia sư tiên phong cam kết chất lượng
Đến với trung tâm Tiên Phong, học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, hiệu quả nhất mà các trung tâm khác không có được. Chúng tôi đảm bảo, cam kết chất lượng tuyệt đối.

– Trong thời gian học, nếu học viên không thích hợp với gia sư, trung tâm sẵn sàng thay thế gia sư khác để phù hợp với học viên.

– Quy trình tuyển dụng gia sư chặt chẽ nên gia sư của trung tâm luôn đạt chuẩn về trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

– Các bạn sẽ được tiếp cận tài liệu giảng dạy được biên soạn bởi các giáo viên nổi tiếng ở Biên Hòa.

– Trong 3 tháng, nếu học viên không tiến bộ (xét theo bảng điểm trên lớp), trung tâm sẽ hoàn lại 150% học phí (100% học phí + 50% trách nhiệm) mà không đưa ra lý do gì.

Vì thế, những cam kết như trên đã giúp trung tâm chiếm được niềm tin của phụ huynh và học sinh, để trung tâm gia sư Biên Hòa có thể đồng hành cùng học viên trên con đường học tập.

  Lý thuyết về số gần đúng và sai số

Nếu cần sử dụng dịch vụ gia sư, hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Tiên Phong mà đừng lo lắng về chất lượng, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

trung tam gia su uy tin

Leave a Reply

Call Now Button