Gia sư kèm môn toán các cấp học tại nhà

Bạn đang TÌM GIA SƯ TOÁN ?

Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh đang tìm gia sư Toán giỏi tại TPHCM.
Bộ môn Toán là một bộ môn khá quan trọng trong các kỳ thi như thi cấp 3 hoặc thi đại học. Bộ môn Toán cũng là một bộ môn khá dễ học và cũng khá dễ mất căn bản nếu như không có sự tập trung cần thiết trong những ngày đầu tiên đi học. Ngoài ra bộ môn Toán tuy là một bộ môn đòi hỏi sự thông minh nhanh nhạy, và khá dễ dàng đối với những học sinh thông minh nhưng môn Toán này không hẳn đã là sự khó khăn đối với những người kém nhanh nhạy hơn, bởi vì với bất kỳ bộ môn khoa học tự nhiên hay khoa học xã hội nào, bao giờ cũng có một phần lớn là mồ hôi nước mắt, một số ít mới là bẩm sinh. Chính vì vậy việc tìm gia sư Toán chính là một nhu cầu không thể thiếu trong môi trường giáo dục hiện nay.
gia sư dạy toan tại nhà
Chúng tôi luôn tìm gia sư Toán giỏi với tiêu chí tuyển dụng và tìm gia sư Toán như sau :

– Luôn được ít nhất 8 điểm trong kỳ thi đại học : Một gia sư Toán như vậy có thừa kinh nghiệm để đối mặt với các kỳ thi cho dù áp lực cao đến mức như thế nào đi chăng nữa.

– Học bạ cấp 3 luôn luôn trên 8 phẩy bộ môn Toán : Một gia sư Toán ngoài việc được 8 điểm trong kỳ thi đại học thì cũng phải có kiến thức chắc chắn, và hiểu sâu kiến thức của mình đi giảng dạy, điều đó được thể hiện qua sự bền vững của điểm số trung bình trong học bạ cấp 3.

– Chưa từng vi phạm pháp luật : Dù một người có tài năng đến đâu mà đạo đức và tư cách đạo đức không tốt thì tài năng ấy cũng không đáng để sử dụng. Một người gia sư ít nhất phải thể hiện được điều đó.

Nếu các vị phụ huynh và các em học sinh đang tìm một gia sư Toán thì người gia sư có những phẩm chất trên có đáng để cho mọi người để họ dạy thử một tháng không ? Chúng tôi nghĩ : Điều đó xứng đáng 100% với những nỗ lực và tài năng của họ.

  Gia sư dạy kèm quận 2 các cấp 1,2,3

Không bao giờ đề cập đến những chuyện bên lề ngoài việc học

Qua kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, gia sư Tiên Phong đã tổng kết lại được nhiều ý kiến của phụ huynh lo lắng rằng ngoài chuyện học hành, các gia sư còn ảnh hưởng đến con cái họ từ cách ăn chơi, cách suy nghĩ, cách sống, thậm chí ảnh hưởng đến cả đời sống tình cảm của chính học sinh của mình.

Chúng tôi tuyệt đối nghiêm cấm điều đó và đã có biện pháp răn đe để chuyện đó không thể xảy ra.
Đặc biệt đối với các gia sư Toán – những người rất lạnh lùng và chỉ biết những con số – điều đó liệu có thể xảy ra hay không ? Chỉ có thực tế mới có thể khẳng định lại lời khẳng định của chúng tôi : Ngoài việc học hành của học sinh GIA SƯ TOÁN là người thầy, ngoài ra không được phép quan tâm đến chuyện khác !

Nếu các vị phụ huynh muốn tìm gia sư Toán tại TPHCM thì gia sư Tiên Phong là một địa chỉ đáng để tham khảo và cho con em của mình học thử. Chế độ học thử của gia sư Tiên Phong là học thử 1 tháng. Chỉ trong thời gian 1 tháng mới có thể đánh giá hết năng lực sư phạm của gia sư Toán và khả năng tiến bộ của học sinh. Nếu như gia sư của hội chưa đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh, ngay lập tức chúng tôi sẽ tìm gia sư Toán khác để học sinh không bị lỡ dỡ việc học hành và ôn luyện.

Gia sư có thể hỗ trợ kiến thức online

Ngay khi GIA SƯ TOÁN, người thầy dạy trực tiếp cho học sinh ra về, nếu học sinh thắc mắc thì sao ? Đã có hệ thống hỗ trợ online. Chỉ cần học sinh đặt câu hỏi, gần như ngay lập tức sẽ có rất nhiều người đọc được và sẽ được họ chia sẻ cách giải bài tập cho học sinh tham khảo. Đáp ứng được nhu cầu học mọi lúc mọi nơi của học sinh. Học mà chơi, chơi mà học. Một câu nói của mơ ước của nhiều học sinh nay sắp thành hiện thực.

  Tìm gia sư dạy lớp 7 day kèm uy tín

Tại sao chúng tôi lại lập hệ thống online hỗ trợ học tập ?

Vì mục tiêu của gia sư Tiên Phong là giúp cho học sinh : có thể không trở thành người xuất sắc nhất, nhưng không bao giờ được phép để học sinh tụt xuống trung bình mà phải ít nhất là khá giỏi trong bộ môn – cụ thể thể ở đây là bộ môn Toán với GIA SƯ TOÁN.

Việc tương tác liên tục từ trực tiếp tới trực tuyến giúp cho học sinh không bao giờ quên mất nhiệm vụ học hành của mình.

Chính vì vậy đây cũng là một điểm nhấn đáng để cho các vị phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu tìm gia sư Toán tham khảo và liên hệ.

Không học trực tiếp, không tìm gia sư Toán vẫn được học online ?

Hoàn toàn được, HỘI GIA SƯ TẬN TÂM không bao giờ muốn mình hổ thẹn với 2 chữ TẬN TÂM. Chỉ cần các em học sinh có đủ nghị lực thì việc học tập qua hệ thống học online và trao đổi qua diễn đàn học tập của HỘI GIA SƯ TẬN TÂM cũng đã khiến cho các em theo kịp với bài học ở trên lớp. Có thể các em sẽ không giải quyết được những bài quá khó, nhưng những bài toán trung bình hoặc khá thì đều có thể giải được dễ dàng.

Chúng tôi tìm gia sư Toán cho những đối tượng học sinh như thế nào ?
Tất cả các em học sinh – từ lớp 1 cho đến lớp 12 – bất kể trường nào, hễ cứ khu vực nào có thành viên của HỘI GIA SƯ TẬN TÂM thì chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ được.

Nhưng có đi thì phải có lại, chúng tôi TẬN TÂM và NHIỆT TÌNH thì gia đình và bản thân của học sinh cũng phải có THÁI ĐỘ HOÀN TOÀN HỢP TÁC. Tất cả là vì lợi ích của HỌC SINH, GIA ĐÌNH của học sinh và cuối cùng mới là XÃ HỘI.

  Gia sư dạy Toeic cấp tốc

Vậy các bạn – gồm các vị phụ huynh và các em học sinh – làm thế nào để có thể tìm được gia sư Toán tại TPHCM ( hay là thành phố HCM, hay Đà Nẵng ) ? Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi ngay hotline : 0903103800

trung tam gia su uy tin

Leave a Reply

Call Now Button