Gia sư giỏi dạy kèm cho học sinh lớp 5

gia sư giỏi dạy lớp 5
Gia sư giỏi dạy kèm cho học sinh lớp 5 không chỉ nâng cao kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết.

Nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng, con mới chỉ học tiểu học, chưa cần thiết phải tìm kiếm gia sư giỏi, vừa tốn thời gian vừa tốn tiền bạc của gia đình. Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều học sinh vì không nắm vững được các kiến thức ở lớp dưới, cấp học dưới nên dẫn tới hổng kiến thức trầm trọng, không thể theo kịp các chương trình học cao hơn. Hơn nữa, năm học lớp 5 là năm học quan trọng với trẻ, bởi các bé bước vào thời gian chuyển cấp, chuẩn bị các bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Bởi vậy, việc phụ huynh tìm gia sư dạy kèm lớp 5 để bổ trợ kiến thức giúp con em mình là vô cùng cần thiết. Qua đó, gia sư còn là những người truyền cảm hứng học tập, xua tan đi áp lực thi cử, những mệt mỏi mà các bé đang gặp phải.

Phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm lớp 5 giỏi hiệu quả ở đâu?

Trung tâm gia sư Tiên Phong với đội ngũ các gia sư lớp 5 là các thầy cô, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền đạt khoa học, giàu kinh nghiệm và tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cầu học sinh trong thời gian 1 tháng.

  Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 2

Nhận thức được vai trò quan trọng của lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai cấp học, gia sư Tiên Phong đảm bảo lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá, giỏi, ôn thi cuối cấp, thi chuyên.

Bí quyết chọn gia sư dạy giỏi lớp 5 tốt nhất các bậc phụ huynh cần phải có:

+ Gia sư phải là người có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn giỏi

+ Là người giỏi về toàn bộ cấp bậc tiểu học.

+ Là người chịu khó, siêng năng, nhẫn nại và là người có trách nhiệm trong mọi lời nói và việc làm.

+ Là người hiểu biết về tâm lý của trẻ, tính cách gần gũi với con em quý phụ huynh.

+ Điều đặc biệt là gia sư phải là người có chuyên môn và phẩm chất đạo đức của một nhà giáo.

+ Gia sư là người hoạt bát, vui vẻ và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy.

Khi tìm gia sư lớp 5 tại trung tâm uy tín Tiên Phong, các bậc phụ huynh sẽ được trung tâm cung cấp các thông tin của gia sư để tiện cho việc trao đổi tại nhà, các học viên sẽ được học thử 2 ngày hoàn toàn miễn phí để xem phù hợp với gia sư hay không, nếu không phù hợp thì trung tâm sẵn sàng đổi gia sư cho đến khi phù hợp với các học viên. Với tổng đài luôn hoạt động 24/7, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc của các bậc phụ huynh bất cứ lúc nào.

  Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 5 còn là cầu nối giữa phụ huynh và con em mình. Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học của con, tâm tư tình cảm thầm kín mà các bé gửi gắm thông qua gia sư.

Bạn đang có con em học lớp 5? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn gia sư ở đâu sẽ là uy tín và chất lượng? Đừng ngại ngùng gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết đơn giản.

trung tam gia su uy tin

Leave a Reply

Call Now Button