Gia sư dạy Toeic cấp tốc


Giới thiệu về TOIEC và gia sư luyện thi TOIEC.

Các bạn cũng đã biết tầm quan trọng của Tiếng Anh lớn như thế nào trong cuộc sống, công việc , học tập của chúng ta ngày nay. Tiếng Anh là ngôn ngữ được đưa vào xuyên suốt chương trình giáo dục không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới , cùng với đó bằng cấp và kỹ năng tiếng Anh là tiêu chuẩn không thể thiếu mà tất cả các nhà tuyển dụng đều cần để tuyển nhân sự, đồng thời còn là điều kiện cần dành cho các bạn đi du học, du lịch hoặc định cư ở nước ngoài.

Bằng kinh nghiệm gia sư và sự thấu hiểu vấn đề cần thiết của việc học tiếng Anh và thi lấy bằng TOIEC của nhiều người ở mọi lứa tuổi hiện nay, trung tâm gia sư Tiên Phong chúng tôi tuyển chọn được đội ngũ giáo viên và gia sư giỏi , có trình độ, bằng cấp và chuyên môn cao, nhiệt tình và có kinh nghiệm luyện thi TOIEC sẽ giúp cho các bạn có thể ôn tập, chuẩn bị tốt để đạt được điểm cao trong kỳ thi TOIEC với mức học phí phù hợp.

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế), là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ hai, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Chứng chỉ TOEIC cũng giống như bất cứ các chứng chỉ quốc tế khác (TOEFL, IELTS), có giá trị thời hạn trong 2 năm. Trong thời gian đó, bạn có thể dùng nó để làm căn cứ cho hồ sơ xin việc hoặc xin du học (tại các nước chấp nhận bằng TOEIC). TOEIC chia kì đánh giá của bạn thành 2 phần: TOEIC Reading Listening và TOEIC Speaking Writing.

  Gia sư dạy toán | Gia sư Lý | Gia sư Hóa

Đội ngũ giáo viên / gia sư TOIEC tại trung tâm.

Có trình độ , chuyên môn cao, có bằng cấp, có chứng chỉ TOIEC từ 700 trở lên.
Đội ngũ giáo viên / gia sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi TOIEC.
Tư vấn cụ thể và có lộ trình học rõ ràng, phù hợp với trình độ của mỗi học viên.
Có nhiều mẹo để làm bài thi TOIEC đạt điểm cao.

Gia sư TOIEC sẽ dạy những gì ?

Dạy theo đúng chuẩn chương trình TOIEC quốc tế.
Trước khi bắt đầu luyện thi sẽ thực hiện ôn tập lại hệ thống kiến thức tiếng Anh cơ bản.
Dạy TOEIC Reading Listening trước để củng cố ngữ pháp, từ vựng và khả năng nghe, sau đó tiến tới chinh phục 2 mục tiêu cao hơn là TOEIC Speaking Writing. Vì khi mới bắt đầu rèn luyện một lúc cả 4 kỹ năng sẽ khá khó khăn.
Cung cấp cho học viên lộ trình luyện TOIEC rõ ràng , cụ thể, hiệu quả và phù hợp với trình độ của học viên để có thể nắm bắt được từng nội dung của quá trình học.
Dạy cho học viên những mẹo quan trọng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOIEC.

Học phí gia sư Toeic

Cam kết của trung tâm gia sư Tiên Phong.
Đội ngũ giáo viên và gia sư có trình độ, có bằng cấp ( chứng chỉ TOIEC) , giấy tờ ( thẻ SV , GV , CMNV) rõ ràng , xác thực và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi TOIEC.
Đi dạy đúng giờ , nếu nghỉ phải xin phép trước, mỗi buổi dạy đều hoàn thiện nội dung bài học.
Tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu bên phía học viên đưa ra.
Thông báo trình độ hiện tại để học viên biết để lên kế hoạch luyện thi.
Dạy đúng theo chương trình TOIEC chuẩn quốc tế.
Đội ngũ gia sư nhiệt tình, cư xử phải phép, chuẩn mực, đàng hoàng.
Với phương châm uy tín, tận tụy và đảm bảo chất lượng , trung tâm gia sư Tiên Phong luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng.

  Gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT

Tìm gia sư Toeic
Các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm hoặc có thể đến văn phòng làm việc của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và giúp anh/chị tìm được gia sư tốt nhất.
Trung tâm sẽ tìm giáo viên / gia sư phù hợp với yêu cầu của các bạn ( về mức điểm TOIEC các bạn cần đạt được, học phí khóa học, thời gian học…)
Đội ngũ giáo viên / gia sư sẽ đến gặp bạn và dạy thử 2 buổi tại nhà.
Nếu đội ngũ gia sư chúng tôi dạy ổn và làm hài lòng các bạn thì sẽ chính thức nhận và sẽ thay đổi gia sư nếu không phù hợp.

trung tam gia su uy tin

Leave a Reply

Call Now Button