Gia sư dạy tiểu học toán, tiếng Việt

GIA SƯ DẠY TIỂU HỌC

Gia sư tiểu học dạy kèm cho các em học sinh lớp 1-5 là nhóm sinh viên chuyên nhận dạy cấp 1. Nhóm giáo viên mẫu giáo và giáo viên tiểu học đã hoặc đang dạy tại các trường tiểu học.
gia su tieu hoc tai nha
Ngoài cung cấp thêm kiến thức, gia sư cấp-1 sẽ giúp cho các em hoàn thiện nhân cách một cách tốt nhất. Vì trẻ thơ là búp non trên cành, việc lựa chọn những p.pháp đào tạo tốt, phù hợp với mỗi em, sẽ giúp các em có thể học hỏi tốt hơn và mang lại thành quả mong đợi. Có nền tảng vững chắc thì sau này các em mới có thể phát triển lâu dài.

Quý phụ huynh hãy chuẩn bị bước đệm tốt nhất cho các em khi mới chập chững bước vào đời với dịch vụ gia sư tiểu học của Gia sư Tiên Phong.

Được hỗ trợ miễn phí về tình hình học tập của con em.
Được linh động trong việc yêu cầu gia sư cấp 1.
Đặc biệt, trung tâm luôn chú ý tình hình học tập của các em để từ đó bố trí gia sư cap 1 cho phù hợp.

Vì tương lai các em, trung tâm luôn nỗ lực và chịu trach nhiem về thành quả học tập của các em.

Với nhiều năm hoạt động cùng hơn 2000 gia sư là gia sư chuyên dạy cấp 1, trung tâm sẵn sàng cung ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư là giáo viên cấp 1 về để dạy kèm, hổ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,…Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

  Gia sư tại quận 1

Nếu học sinh đang gặp phải những vấn đề sau, đừng ngại ngần hãy đến với chúng tôi để tìm được gia sư uy tín ngay:

Học lực yếu hoặc trung bình, tiếp thu không kịp những bài giảng của thày cô tại lớp.

Phụ huynh không có thời gian kèm cặp, học sinh chưa có ý thức cao trong việc học, học thiếu tập trung, mê chơi hoặc chưa chăm chỉ.

Cần ôn thi, ôn thi gấp các kì thi như thi chứng chỉ, thi tốt nghiệp, luyên thi đại học.

Bên cạnh đó, gia sư còn có thể đáp ứng nhu cầu dạy ngôn ngữ giao tiếp tại nhà, dạy đàn, tin học tại nhà…giúp phụ huynh và học viên không cần mất quãng thoi gian để di chuyển đến những trung tâm xa xôi.

Tại trung tâm gia sư Tiên Phong, gia sư là người hướng dẫn, theo dõi, quan sát cũng như hướng dẫn lại cho học sinh những kiến thức cũ lẫn kiến thức mới với những g pháp khoa học, tạo môi trường tốt nhất để học sinh không bị sức ép.

trung tam gia su uy tin

Leave a Reply

Call Now Button