Gia sư dạy môn tiếng Anh cho học sinh

GIA SƯ DẠY KÈM ANH VĂN

Tại trung tâm gia sư của chúng tôi luôn quy tụ những gia sư tốt nhất để đáp ứng nhu cầu dạy Anh văn tại nhà của đông đảo học sinh cũng như người lớn. Đội ngũ gia sư Anh văn có thể là giáo viên tại các trường học, giảng viên tại các trường đại học hoặc các sinh viên ưu tú, xuất sắc đến từ những ngôi trường “chuẩn” có chất lượng cao.

Hình thức học với gia sư Anh văn tại nhà là một hình thức học tuy không mới nhưng hiệu quả đem lại luôn rất cao. Đó là phương pháp học một gia sư kèm một học viên tại nhà hoặc một địa điểm bất kì nào khác theo yêu cầu của người học.

dạy kèm tiếng Anh cho học sinh tại nhà

Tập thể gia sư tiếng Anh chuyên dạy tiếng Anh cho học sinh sinh các cấp

NHỮNG AI CẦN TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH?

Đến với trung tâm gia sư của chúng tôi, bất kể bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, học Anh văn với mục tiêu gì và trình độ như thế nào, gia sư tiếng Anh với những kinh nghiệm của mình hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được điều mình mong muốn.

Chúng tôi có một đội ngũ gia sư tiếng Anh chuyên dạy:

  Gia sư dạy Toeic cấp tốc

Các em học sinh mẫu giáo mới bắt đầu làm quen với việc học tiếng Anh, học sinh các cấp học theo chương trình của SGK cơ bản và nâng cao.

Học sinh cần tập trung cao điểm để ôn thi tốt nghiệp và Đại học vào các khối D1, A1.
Người đi làm cần sử dụng tiếng Anh, người lớn đã từng hoặc chưa từng học tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh theo chuyên ngành cho sinh viên, họ sinh đi du học nước ngoài.

Ôn thi các chứng chỉ quốc gia như A, B, C; các chứng chỉ quốc tế như Toiec, Toefl, Ielts…

HỌC PHÍ KHI HỌC VỚI GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Dưới đây là bảng giá học phí học gia sư anh văn một tháng để PHHS và các học viên có thể tham khảo.
Học phí Anh văn vỡ lòng, lớp 6-8: 700.000/2 buổi
Anh văn phổ thông lớp 9 – 11: 800.000/2 buổi
Các lớp khác: 1.000.000/2 buổi

Học phí trên có thể thay đổi nếu người học có nhu cầu tăng số lượng tiết học trong một tuần.

Học tiếng Anh giờ đấy đã không còn là vấn đề nan giải bởi đã có gia sư tiếng Anh tại nhà sát cánh, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Giờ đây, bạn có thể tiếp thu tiếng Anh bằng sự thích thú và trong một thời gian ngắn có thể tự tin với vốn tiếng Anh của mình.

Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và học thử miễn phí 2 ngày với gia sư tiếng Anh tại nhà. Đội ngũ gia sư tiếng Anh của chúng tôi có mặt trên khắp các địa điểm, quận huyện khác nhau luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần.

trung tam gia su uy tin

Leave a Reply

Call Now Button