Gia sư dạy kèm quận 2 các cấp 1,2,3

Gia sư quận 2

Trong môi trường học tập năng động hiện tại và với khối kiến thức khổng lồ của nhiều môn học, việc tổng hợp kiến thức và nắm vững nội dung là một điều không đơn giản. Tuy nhiên việc học ở lớp chủ yếu là học đại trà, không có nhiều điều kiện để các em giải đáp những thắc mắc và hệ thống hóa kiến thức. Nếu không khéo, nhiều em học sinh sẽ dễ bị hỏng kiến thức và tuột lại phía sau bạn bè.

gia sư dạy tại quận 2

gia sư dạy tại quận 2


Thế nên hiện nay việc phụ huynh cho con em học thêm đã không còn là điều xa lạ nhất là đối với các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh. Trong đó mô hình học gia sư là mô hình được áp dụng nhiều hơn hết do hiệu quả mà nó mang lại.

Hiểu được điều đó, trung tâm gia sư chúng tôi xin được gởi đến quý phụ huynh tại quận 2 đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín khu vực quận 2.

Gia sư dạy kèm các môn

Các gia sư sẽ đảm nhận dạy các môn mà phụ huynh yêu cầu như Toán, Tiếng Việt đối với học sinh tiểu học và các môn Sinh Lí, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa,…. với học sinh cấp 2 và 3.

Nhận dạy học sinh các lớp từ 1 đến 12, nhận ôn tập cho vác em thi vào lớp 6, thi lớp 10 và cả ôn thi tốt nghiệp – đại học các khối A, B, C, D, H,…

  Gia sư dạy tiểu học toán, tiếng Việt

Với các trẻ tiểu học hiếu động, các gia sư sẽ ân cần chỉ dạy các em cách làm toán, truyền sự hứng thú với con tính từ bài dễ đến khó, luyện các em cách cầm bút, đặt câu, phân chia chủ vị,… Đối với các em cấp 2 và 3, gia sư tại nhà quận 2 sẽ giúp các em nắm rõ kiến thức mới, hướng dẫn đến khi các em thật sự hiểu rõ vấn đề mới thôi. Nhất là các môn logic, suy luận nhiều như Toán, Hóa, Sinh, Lí các gia sư sẽ tập cho các em cách giải bài, thói quen tự lập luận, diễn giải,…

Ngoài ra còn có những gia sư chuyên dạy ngoại ngữ như Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Trung,… phù hợp với mọi nhu cầu của phụ huynh.

Chất lượng dạy và học

Các gia sư dạy kèm quận 2 đều được phỏng vấn, kiểm tra kiến thức chuyên môn kĩ trước khi tác nghiệp, và có lí lịch rõ ràng, đạo đức tốt.

Tập thể gia sư là những người tận tâm, làm việc đúng giờ. Chủ yếu là các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm, số khác là sinh viên đến từ các trường đại học lớn như Bách Khoa, Nhân Văn, Sư Phạm, Nông Lâm,…. có kiến thức và kinh nghiệm vững.

Phụ huynh có thể yêu cầu giới tính, số năm kinh nghiệm, và trình độ của gia sư.

Chi Phí học gia sư quận 2

Chi phí dựa trên mặt bằng chi phí chung, phù hợp với nhiều gia đình nên phụ huynh cứ yên tâm liên hệ để được tư vấn.

  Gia sư huyện Bình Chánh | Tìm gia sư dạy tại Bình Chánh

Học phí sẽ thay đổi dựa trên những yêu cầu về số giờ học, và những yêu cầu riêng về gia sư. Đặc biệt, chúng tôi sẽ miễn phí trong tuần dạy thử đầu tiên.

trung tam gia su uy tin

Leave a Reply

Call Now Button