Để trở thành gia sư tốt mà phhs ưng ý

Cố gắng để được một gia sư tốt nhất không chi gây thiện cảm với phụ huynh mà thật sự bạn đang tự trưởng thành trong quá trình đi gia sư

để thành gia su tốt

Tạo không khí vui vẻ

Không ai thích một gia sư nghiêm ngặt. Không ai thích chỉ làm việc trong im lặng. Cho học sinh làm một số trò chơi giáo dục nhưng vui vẻ trên máy tính. Cung cấp cho họ nghỉ giải lao một lần trong một thời gian. Có giải thưởng cho là tốt cho cả ngày như cung cấp cho họ một viên kẹo.

Dạy đúng cái học sinh cần

gãy không nên dài quá 5 phút. Khi họ đang làm việc trong một thời gian dài sau đó họ có nhiều khả năng để có được câu trả lời đúng ít. Họ cần nghỉ ngơi tất cả bây giờ và một lần nữa giống như bạn và tôi.

Hãy tìm ra cách tốt nhất để truyền đạt

Nếu họ đang có trong lớp đầu tiên sau đó không nghĩ rằng họ sẽ biết gốc rễ vuông hoặc đại số. Làm những việc đơn giản hơn như cộng và trừ hoặc nhân và chia cho đến khi chủ nó. Dạy cho họ những điều mà họ nên biết trong cấp lớp.

Công bằng và công tâm

Đừng hét vào học trò nếu họ có sai lầm. Cũng không làm cho quy tắc như nếu bạn bỏ lỡ một câu hỏi trong bài kiểm tra này sau đó tôi sẽ cung cấp cho bạn. Thật không công bằng và họ có thể thực hiện một sai lầm. Cũng cắt một số slack nếu họ quên một khoảng thời gian trong một câu chỉ cần viết trên giấy của họ “đừng quên thời gian của bạn thời gian tới”. Chỉ cần không làm điều đó mỗi lần.

  Lay lắt giáo viên dạy hợp đồng

Ngoài ra, bạn có thể được kinda chặt chẽ với các quy tắc của bạn như thế nào, nếu bạn chạy trong lớp học sau đó bạn không nhận được kẹo cho các phần còn lại trong tuần hoặc không nghỉ ngày hôm nay. Miễn là bạn công bằng, vui vẻ, vv sau đó bạn sẽ trở thành một gia sư tốt. Đây là những điều lớn nhất mà bạn nên biết và làm với dạy kèm của mình.

trung tam gia su uy tin

Leave a Reply

Call Now Button