Dạy kèm lớp 4 tại nhà

Dạy kèm lớp 4 tại nhà với nhiệm vụ chính là hỗ trợ các em học sinh củng cố kiến thức, lấp những lỗ hỏng kiến thức mà trẻ còn thiếu hụt.
dạy kèm lớp 4 tại nhà
Lớp 4 là năm kiến thức tiểu học không còn dễ như giai đoạn lớp 1, lớp 2, lớp 3. Đây là năm học quan trọng để khi bước vào lớp 5 học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc thi chuyển cấp lớp 6. Để củng cố, nâng cao kiến thức thì việc tìm gia sư lớp 4 về dạy cho học sinh là cần thiết, nhất là đối với các bé học lực trung bình, khá, còn học yếu, không hiểu bài.

Đội ngũ gia sư sinh viên, giáo viên lớp 4 dạy tại nhà đều là gia sư giáo viên, gia sư sinh viên… những người có tác phong nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên môn giỏi. Đặc biệt họ đều có hồ sơ thông tin rõ ràng giúp quý phụ huynh yên tâm giao phó con em mình cho gia sư dạy tại nhà. Bằng kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tận tụy chúng tôi tin sẽ truyền đạt kiến thức lớp 4 cho các em, giúp các em hiểu bài nhanh và thích thú với việc tự học. chúng tôi tận tâm mang đến một dịch vụ giảng dạy chất lượng giúp các em đạt kết quả tốt trong học tập.

Lợi ích của gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà mang lại:

  • Hệ thống hóa kiến thức nhanh chóng.
  • Bổ sung kiến thức còn thiếu, còn hỏng và giúp nắm bắt các kiến thức mới.
  • Hiểu và nắm bắt được phương pháp giúp bé học tập hiệu quả.
  • Ứng dụng lý thuyết vào bài tập để ghi nhớ bài lâu hơn.
  • Gia sư giúp các bé làm quen với các dạng đề kiểm tra, đề thi.
  • Tiếp cận với những phương pháp học khoa học, hiệu quả.
  • Rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, tinh thần tự giác trong học tập.
  • Kết hợp vừa học vừa chơi, học tập dưới môi trường thoải mái nhất cùng gia sư giỏi.
  • Hiệu quả được kiểm chứng trong thời gian 1 tháng đầu tiên.
  Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 2

Tìm gia sư dạy kèm lớp 4 tại trung tâm gia sư Tiên Phong các bậc phụ huynh sẽ được:

+ Được tư vấn tìm gia sư nam hoặc nữ phù hợp nhất với học lực, tính cách của học sinh. Bởi ngoài dạy học gia sư cần nắm bắt tâm lí cũng như tính cách của học sinh để có phương pháp tốt, tạo không khí thân thiện, hoà đồng giữa thầy và trò.

+ Gia đình sẽ được giới thiệu gia sư miễn phí, được học thử 2 buổi không tính phí để chọn gia sư phù hợp.

+ Được học với gia sư là sinh viên hoặc giáo viên có kinh nghiệm dạy tốt, có chuyên môn, phẩm chất sư phạm cao.

+ Học phí phù hợp, linh hoạt. Được trung tâm tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình học

Đi vào hoạt động từ năm 2010, trung tâm Gia Sư đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và các em học sinh trong việc cung cấp những gia sư dạy giỏi lớp 4, các thành quả học tập mà các em đạt được chính là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa.

Khi đăng kí tại trung tâm học sinh cũng được học thử để trải nghiệm chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Trong trường hợp không ưng ý với cách giảng dạy của gia sư dạy kèm tại nhà nào đó, phụ huynh có thể liên hệ đổi gia sư. Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm gia sư lớp 4 với mức phí hợp lý nhất hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

trung tam gia su uy tin

Leave a Reply

Call Now Button