Trung tam gia su
Trung tâm gia sư chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao, gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm cho các em học sinh và các bạn học viên.
trung tam gia su
Chọn gia sư là giáo viên phụ huynh cần kiểm tra bằng sư phạm và thẻ giáo viên.Lưu ý thẻ giáo viên đang bị các trung tâm gia sư làm giả phụ huynh cần kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chất lượng dạy và học cho con em mình.
trung tam gia su uy tin
Trung tâm gia sư uy tín cam kết gia sư đáp ứng các tiêu chí gia sư "Tâm Tài Đức" cho cả 3 miền : Nam, Trung và miền Bắc.

Trung tâm gia sư Gò Vấp

( 1 Vote )

Share


trung tam gia su go vap

Trung tâm gia sư Gò Vấp Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư gò vấp uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại gò vấp,tphcm,bình dương,biên hoà,hà nội và các tỉnh.

Với đội ngũ gia sư gò vấp giỏi,tận tâm,nhiều kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu tìm gia sư tại nhà của mọi đối tượng học sinh và học viên học viên.

Chúng tôi nhận gia sư tại nhà các môn toán,lý,hoá,tiếng anh,văn,sinh cho học sinh các khối lớp.Gia sư từ cơ bản giúp học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản để theo kịp bài vở trên lớp.Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi,học sinh trường chuyên và chuyên năng khiếu.Đồng thời chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp ôn thi chuyển cấp,ôn thi vào trường chuyên và chuyên năng khiếu,ôn thi tú tài và luyện thi đại học.

Gia sư toán,tiếng việt,rèn chữ cho các bé sắp vào vào 1 đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường.Gia sư báo bài các môn cho học sinh tiểu học theo sổ báo bài của trường.

Gia sư các môn tin học : tin học văn phòng,hướng dẫn cài đặt sử dụng internet.Gia sư các môn đồ hoạ photoshop,corel,autocad...cho học sinh,sinh viên,học viên đang học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế đáp ứng yêu cầu học tập,thi cử và công việc.

Gia sư các môn lập trình,thiết kế website cho sinh viên và học viên muốn củng cố và nâng cao kiến thức lập trình và cho học viên muốn tự mình thiết kế và quản trị trang web quảng bá hình ảnh,sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.

Gia sư các môn ngoại ngữ tiếng anh,tiếng pháp,tiếng nhật,tiếng hàn,tiếng trung,tiếng đức...cho thiếu nhi,học sinh,sinh viên và học viên muốn học các môn ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập,thi cử,công việc và giao tiếp.

Gia sư các môn ngoại ngữ cho học sinh,sinh viên và học viên có định hướng đi du học,hợp tác lao động và đoàn tụ gia đình.

Gia sư tiếng việt và các môn ngoại ngữ cho người nước ngoài đang học tập,sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt và các môn ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập,công tác và giao tiếp.

Gia sư các môn toán,lý,hoá,tiếng anh bằng tiếng anh theo giáo trình của trường quốc tế biên soạn cho học sinh trường quốc tế.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Website : www.trungtamgiasu.org


Share


 
You are here: Home Trung tâm gia sư Trung tâm gia sư Trung tâm gia sư Gò Vấp